บ้าน

Shenzhen Jincan Pet Products Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Shenzhen Jincan Pet Products Co., Ltd.

เซินเจิ้น Jincan Pet Products จำกัด ข้อตกลงส่วนใหญ่ในน้ำพุสัตว์เลี้ยงน้ำพุ,
บริษัท Jincan มีพนักงานประมาณ 100 คนประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้าน R & D 5 ทีมพนักงาน QC 3 คนและพนักงานขาย 10 คนที่มีจิตวิญญาณในการบริการที่กระตือรือร้น โรงงานของเรา 2000 ตารางเมตรเป็นเจ้าของสายอัตโนมัติโดยผ่านทศวรรษของประสบการณ์ใน R & D การผลิตและการขายเราได้สร้างระบบบริการแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบการจัดส่ง

ในฐานะผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมนี้เราได้ร่วมมือกับ บริษัท ต่างๆกว่า 400 แห่งทั่วโลก เราหวังว่าจะได้รับความสำเร็จร่วมกับคุณมากยิ่งขึ้น!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : DEEIPET

ปีที่ก่อตั้ง : 2014

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

เซินเจิ้น Jincan Pet Products จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนเป็นผู้ผลิตน้ำพุสัตว์เลี้ยงที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบที่มีอุปกรณ์ครบครันและบังคับทางเทคนิคที่แข็งแกร่งเราเองสิทธิบัตรหลาย CE และใบรับรองอื่น ๆ

ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงคุณภาพราคาสมเหตุสมผลและการออกแบบที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับและเชื่อถือจากผู้ใช้ทั่วไปและสามารถตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจและสังคมได้อย่างต่อเนื่อง

บริษัท ที่ให้บริการ

1. สำหรับบริการหลังการขายเราต้องการให้ผู้จัดจำหน่ายต้องมีความสามารถในการบำรุงรักษาทางเทคนิคเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่มีคุณค่าของเรา

2. เพื่อให้ทันกับตลาดระหว่างประเทศที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีค่าเราจะมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

3. เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่มีคุณค่าของเราและให้ความสำคัญเสมอ:

คุณภาพผลิตภัณฑ์ราคาผลิตภัณฑ์การบริการลูกค้าและความพึงพอใจของลูกค้า

บริษัททีม

ทีมเยาวชนของเราเต็มไปด้วยพลังความฝันการแข่งขันและนวัตกรรม เราต้องการความสุจริตในการทำงานและความสมบูรณ์แบบสำหรับแต่ละขั้นตอน เรามีผู้มีอำนาจตัดสินใจที่กล้าที่จะลองทุกคนที่มีพรสวรรค์หนุ่มวัยแรกและแข็งแรงที่สามารถแสดงความสามารถของตนได้อย่างเต็มที่

ติดต่อ

ที่อยู่: 6 / F, Building B, No.9, Xingye No.3 Road, สวนอุตสาหกรรม Fenghuang Fourth, เมือง Fuyong, Bao'an District, Shenzhen, China

ที่ตั้งโรงงาน:6 / F, Building B, No.9, Xingye No.3 Road, สวนอุตสาหกรรม Fenghuang Fourth, เมือง Fuyong, Bao'an District, Shenzhen, China

  • โทร:86-755-2324-8877
  • แฟกซ์:86-755-2324-8877
  • อีเมล์:tao@jincanpet.com
  • Worktime:8:30-23:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Ms. Tao
  • Mobile Site